Giới thiệu

10003banner-1

 

logo TP (1)    

 Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Tế Thiên Phong  là một công ty cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp được thành lập tại Việt Nam bởi các Bác sĩ đầu ngành công tác tại các Bênh viện Trung ương và Hà Nội.  Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khoẻ bền vững và chất lượng.

 Hiện nay Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Thiên Phong là đại lý , đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm Bơm tiêm điện, Máy truyền dịch của hãng TOP – Nhật Bản tại thị trường Miền Bắc (Từ Thừa Thiên Huế trở ra)

        Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Thiên Phong còn là nhà phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới sau đây:

  • Fuji film – Nhật Bản : X – quang kỹ thuật số ,CR, DR , Nội soi,máy in phim khô,cassette- bìa tăng quang, film x – quang số hóa ……

  • SiemensCHLB Đức: Máy chụp CLVT, máy MRI, máy Siêu âm……

  • Pentax – Nhật Bản: Hệ thống nội soi dạ dày, tá tràng ….

  • Thomas –Mỹ: Máy hút dịch

  • Alsa –Ý: Máy cắt đốt…

Và nhiều Hãng nổi tiếng khác trên thế giới…

Sản phẩm thiết bị chẩn đoán hình ảnh của Hãng  Fuji film, Siemens Công ty cung cấp là loại thiết bị có công nghệ tiên tiến đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường Châu Âu, Mỹ, Châu Á đáp ứng được các nhu cầu thăm khám tổng quát cũng như chuyên sâu.

Công ty chúng tôi sẵn sàng kết hợp các Bệnh viện và phòng khám có nhu cầu để đặt máy, liên doanh liên kết đặt máy: DR, CR, CLVT, MRI, SÂ tại Hà Nội và các tỉnh

Bên cạnh dịch vụ bán hàng . Thiên Phong luôn có đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo về chuyên ngành y tế và đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, giám sát về các công trình, cơ sở y tế. Công ty có trung tâm dịch vụ kỹ thuật và hậu cần với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên đã được đào tạo trong và ngoài nước, đã có kinh nghiệm lắp đặt, hướng dẫn, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các trang thiết bị y tế và có đầy đủ phương tiện, thiết bị phục vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì được khách hàng tín nhiệm.

     Giá trị cốt lõi mà Thiên Phong đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Thiên Phong được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Tại Thiên Phong toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Thiên Phong”. Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách hàng để hai bên cùng hợp tác và phát triển.